Công ty TNHH
Bảo Long Decor

Giá trị nghệ thuật không gian sống

VP: 117 Nguyễn Tương, P. Phú Thuỷ, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận Showroom Hàm Thuận Bắc: Khu Phố 1, Thị Trấn Ma Lâm ( Cầu Ngựa)
HOTLINE: 094 782 21 26
Danh mục

Sửa chữa màn cửa

29/03/2021 592 lượt xem

Cũng như những vật dụng khác, màn cửa sau thời gian dài sẽ xuất hiện những hư hỏng mà người dùng khó có thể tự sửa chữa màn cửa được như: hệ thống dây kéo màn bị kẹt, đầu màn bị mục rách, màn chống nắng bị rách, bụi, thâm kim . . .  Việc sửa chữa màn cửa hoặc thay thế màn là rất cần thiết. Tuy nhiên, với người dùng màn cửa thì tìm cho mình 1 giải pháp đã khó, việc tìm cho mình một nhà cung cấp dịch vụ tin cậy còn khó hơn nữa.

Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp sửa chữa màn cửa tối ưu nhất với chi phí tốt nhất cho khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa màn cửa do chúng tôi cung cấp.

Bài viết cùng chuyên mục
  • Tư vấn miễn phí

    Với mỗi khách hàng, mỗi đơn hàng đều có yêu cầu về tiêu chuẩn khác nhau, vì vậy với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu về thi công, lắp đặt màn cửa, chúng tôi luôn luôn đưa ra những tư vấn giải pháp giúp giảm thiểu chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo yêu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ giặt màn cửa

    Màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Ngoài chức năng chống nắng chống nắng thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình.
© Bản quyền 2021 thuộc về Công Ty TNHH Bảo Long Decor- Màn Rèm Cửa Phan Thiết, Bình Thuận.
Top